call_2
+ 028 37331368
Info@bisgroup.vn
maps-and-flags_2
Số 29 đường 3A, P. Long Thạnh Mỹ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

PHẦM MỀM SCADA

Phần mềm Scada hiểu đơn giản là phần mềm dùng để thiết kế nên một hệ thống Scada. Giống như bộ lập trình PLC vậy, chúng ta cũng cần phần mềm lập trình, viết câu lệnh xong mới nạp chương trình đó vào PLC để PLC hoạt động.

Để thiết kế 1 hệ thống SCADA, có rất nhiều phần mềm chuyên dụng khác nhau ví dụ như: Ultimate Access ( Scada Cimon), WinCC (Siemens), Wonderware, Ifix, Citect … Thông thường ta hay sử dụng phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho phần cứng (dùng phần cứng Cimon thì hay dùng phần mềm Scada Cimon – Ultimate Access), nhưng ngoài ra các phần mềm khác cũng có những điểm hay riêng. Ngày nay các hãng sản xuất phần mềm Scada cũng hỗ trợ rất nhiều phần cứng của các hãng khác. Nên chúng ta có rất nhiều lựa chọn sử dụng phần mềm Scada.

Cung cấp và tư vấn giải pháp về hệ SCADA

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm giám sát, chúng tôi tự tin cung cấp những giải pháp đáp ứng dụng tối ưu những yêu cầu của khách hàng đề ra.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể làm việc với kỹ thuật của bạn để tạo nên một gói hoàn chỉnh từ khái niệm ban đầu về dự án của bạn.

Các kỹ sư của B&I có kinh nghiệm trong thực tế sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn có nhiều kiến thức chuyên sâu về điện và thiết kế

Các ứng dụng của SCADA

  • Điều khiển logic tuần tự (sequence logic control)
  • Điều khiển điều chỉnh (regulatory control)
  • Giám sát – vận hành và thu thập số liệu (SCADA)
  • Lưu trữ dữ liệu
  • Tương tác trực tiếp với các thiết bị trong hệ thống thông qua giao diện người máy HMI.